MÁY TẬP CƠ BỤNG

Các loại máy tập cơ bụng có mặt tại thị trường Việt Nam

Máy tập cơ bụng lò xo

Sử dụng lò xo tạo lực chuyển động cơ bụng. Thị trường hiện tại có 2 loại chính:

+ Loại 1: thiết kế đơn giản, một loại máy tập cơ bụng nhỏ gọn. Một đầu gắn với tay cầm người tập, đầu còn lại gắn với bàn đạp chân. Khi người tập kéo căng lò xo và thả người co lại sẽ tạo ra chuyển động cho bụng, mông và chân.

+Loại 2: thiết kế đa năng. Cũng sử dụng lò xo để tạo lực chuyển động nhưng hiện đại hơn và dễ dàng hơn cho người tập khi có tựa lưng. Bạn chỉ cần ngồi lên và thực hiện các bài tập. Không những thế, loại này còn có gắn thêm lăn mát xa sau lưng rất thư giãn.

Thị trường hiện tại đang có máy tập cơ bụng 4 lò xo và máy tập cơ bụng 6 lò xo. Số lượng lò xo sẽ quyết định mức độ tiêu tốn sức của bạn.

Ghế tập cơ bụng đa năng

Đây là loại máy tập hoàn thiện nhất cho đến hiện tại. Với thiết kế khá phức tạp, kết hợp nhiều chuyển động khác nhau để tạo ra sự vận động toàn thân, đồng thời bạn có thể thực hiện nhiều bài tập giúp cơ thể trở nên cân đối và hoàn mỹ hơn.

Loại ghế tập cơ bụng đa năng là một sự phát triển của máy tập cơ bụng lò xo đa năng khi tích hợp thêm hoạt động đạp xe để luyện tập đùi, bắp chân.

Ngoài ra, vẫn đảm bảo có lăn mát xa giúp lưu thông tuần hoàn máu và tạo cảm giác dễ chịu hơn khi tập.

Tuy nhiên, nhược điểm của loại này là sự cồng kềnh khiến máy tập cơ bụng đa năng chủ yếu xuất hiện tại các phòng tập gym nhiều hơn. Nếu gia đình bạn có một khoảng hiên ngoài rộng rãi thì vẫn nên ưu tiên loại này vì tính năng vượt trội của nó.

Con lăn tập bụng – Bánh xe tập bụng

Với ưu thế nhỏ gọn, có thể di chuyển dễ dàng khắp nơi, con lăn tập bụng là chiến binh tập bụng cực hiệu quả.

Hiện nay con lăn tập bụng có rất nhiều loại, tuy nhiên nhín chung đều vận hành theo một nguyên lý chung. Hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm hợp lý theo mục đích của bạn.

Sport Online – Địa chỉ bán máy tập cơ bụng uy tín

Bạn đang là nhân viên văn phòng suốt ngày ngồi trước máy tính, các bà nội trợ làm việc nhà hằng ngày cảm thấy đau lưng mệt mỏi, phụ nữ ước eo thon, đàn ông muốn body sáu múi săn chắc một cách nhanh chóng… thì việc sở hữu cho mình một chiếc máy tập cơ bụng là phương thức tuyệt vời.

Thị trường nay rất đa dạng, bạn có thể được tư vấn mua máy tập cơ bụng giá rẻ, phù hợp với khoản tài chính hiện có, mẫu mã đẹp, được lắp ráp kỹ lưỡng và hoàn toàn bền lâu.

Sport Online sẽ đồng hành cùng bạn để đem tới những đường cong quyến rũ, khơi gợi nét hấp dẫn tiềm ẩn của chính bạn.  Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những lựa chọn sáng suốt để mua chiếc máy tập cơ bụng thật xứng đáng.

Call Now Button