Hỗ trợ phục hồi chức năng với xe đạp tập thể dục MO-2060

Xe đạp tập thể dục – Trong xã hội hiện nay, nhiều người càng dễ mắc phải tai biến, đột qụy, tệ hơn số lượng người trẻ tuổi gặp phải càng ngày càng lớn. Để hạn chế đột quỵ cũng như phục hồi chức năng sau tai biến, nhiều người lựa chọn các phương pháp tập thể dục.

Các bài tập thể dục có cường độ vừa phải và khoa học để chăm sóc bản thân như đi bộ, tập chạy, đạp xe là lý tưởng nhất. Tuy nhiên do ảnh hưởng từ các cơn tai biến, người cần phục hồi chức năng nên sử dụng xe tập thể dục trong nhà.

Với xe đạp tập thể dục, người tập có thể theo dõi được tình trạng của cơ thể mình thông qua những thông số trên màn hình hiển thị, từ đó tùy chỉnh phù hợp với sở thích và thể trạng của mình. Trong đó dòng xe tập liên hoàn MO-2060 được đánh giá cao và phù hợp cho việc phục hồi chức năng.

1. Sản phẩm xe đạp tập thể dục MO-2060

Sản phẩm xe tập thể dục MO-2060 hỗ trợ phục hồi chức năng có giá rất rẻ mà người sử dụng có thể nhanh chóng có được để thực hiện những bài tập của mình ngay tạp nhà. Đây là dòng sản phẩm có thương hiệu Việt Nam với khung xe được làm từ thép chịu lực, sơn bóng chống gỉ.

Khi tập với xe tập MO-2060, bạn sẽ phải sử dụng cả tay lẫn chân, giúp lưu thông máu toàn thân dễ dàng hơn, hạn chế được nguy cơ bị tái biến của người đang tập luyện.

xe đạp MO-2060

Hình ảnh sản phẩm xe đạp MO-2060

Người tập có thể điều chỉnh các cấp độ bài luyện tập tùy theo nhu cầu cá nhân. Đặc biệt có những bài tập giãn cơ nhẹ nhàng phù hợp cho những bệnh nhân cần phục hồi chức năng sau tai biến, chấn thương hoặc người cao tuổi.

Với sản phẩm xe đạp để tập thể dục MO-2060 bạn sẽ không cần phải di chuyển ra bên ngoài trời mà có thể tập luyện ngay chính gia đình của bạn.

Những thông số kỹ thuật khác của sản phẩm xe tập thể dục MO-2060:

  • Kích thước: 1020 x 600 x 1150mm
  • Khung xe đạp thể dục sử dụng sắt dày 1,5mm, Ф25, Ф32, Ф60
  • Trọng lượng cơ thể tối đa: 120kg
  • Kích thước thùng: 890 x 205 x 590mm
  • W: 16,5KG; G.W: 18,5kg
  • Có thể điều chỉnh độ nặng nhẹ trên thân xe.
  • Màn hình đồng hồ hiển thị: lượng calo tiêu thụ, nhịp tim, vận tốc, quãng đường, thời gian.
  • Có chế độ đạp liên hoàn tác động lên toàn bộ cơ thể.
  • Xe được bảo hành trong vòng 1 năm.

Xe tập thể dục MO-2060 thích hợp để phục hồi chức năng sau tai biến

>>>> Đặt hàng ngay xe đập MO-2060: Tại đây

2. Phục hồi chức năng với xe tập thể dục MO-2060:

Xe đạo MO-2060 có tác dụng giúp phục hồi chức năng tay và chân, cùng toàn bộ cơ thể nhanh chóng, hiệu quả. Xe vận hành nhẹ nhàng, êm ái, không gây tiếng ồn quá nhiều. Sự nhịp nhàng trong hệ thống cấu tạo giúp xe đạp  không gây nên các lực ép, ảnh hưởng tới khớp xương. Giúp người tập giảm cân do tác động lên toàn thân cơ thể người đang chạy.

Đây là loại xe có thiết kế nhỏ gọn, nên có thể dễ dàng di chuyển. Luyện tập mỗi ngày theo chỉ dẫn của bác sĩ với MO-2060 là cách giúp người tập tăng cường lưu thông máu, phục hồi chức năng của từng bộ phần trên cơ thể.

Bên cạnh dòng sản phẩm xe tập MO-2060, tại Sport Online còn có rất nhiều dòng xe khác có tác dụng hỗ trợ phục hồi chức năng, để tham khảo: >>> Xe đạp tập phục hồi chức năng

hoặc qua trực tiếp các showroom sau:

Địa chỉ showroom: Số 12, Ngõ 198, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (Cổng đình Trung Tự)

Liên hệ: 09775 127 88

 

Rate this post

Call Now Button
Rate this post