Giàn tập tạ

Bạn nam thì ước gì có thể có một thân hình cơ bắp để tự tin trong công việc, học tập hay chỉ đơn giản để “kiếm gấu”. Bạn nữ thì mong có một thân hình gợi cảm, vòng nào ra vòng nấy, thu hút các ánh nhìn từ phái mạnh. chỉ mơ mộng thôi chưa đủ, hãy bắt đầu tập luyện ngay với giàn tập tạ để biến giấc mơ thành hiện thực. Và thực tế là rất nhiều người đã thành công từ phương pháp tập gym từ các giàn tập tạ đa năng. Vậy hãy cũng Sport Online tìm hiểu qua về các loại giàn tập tạ và nên mua loại nào phù hợp nhé.

1. Giới thiệu giàn tập tạ

Giàn tập tạ là dụng cụ tập thể hình dựa vào các dụng cụ kết hợp với khối lượng tạ nhằm, rèn luyện các bài tập để phát triển và săn chắc các nhóm cơ, giúp người tập có sức khỏe tốt và cải thiện vóc dáng cơ thể tốt hơn.

Các loại giàn tập tạ tại nhà

– Ghế tập đẩy tạ

Ghế tập tạ sử dụng bộ khung giàn, đòn tạ và những bánh tạ rời để thực hiện các động tác. Cấu tạo của ghế tập tạ cho phép tập luyện kết hợp các bài tập khác nhau. Có những chiếc ghế tập tạ chỉ tập chuyên một chức năng như ghế tập tạ đơn, ghế tập tạ nằm tập ngực, ghế tập tay trước… Có những mẫu ghế tập tạ đa năng với rất nhiều các chức năng từ tập ngực, chân, tay, bụng, xà đơn, xà kép….

Các mẫu ghế tập tạ giá rẻ bình dân như ghế tập tạ Xuki, Ghế tập tạ Thanh Xuân…

– Giàn tạ đa năng

Giàn tạ đa năng là bộ máy tập thể hình rất đẹp mắt, hiện đại, sử dụng tạ khôi liền và hệ thống ròng rọc phức tạp. Các giàn tạ đa năng gia đình thường có cấu tạo nhỏ hơn, khối lượng tạ ít hơn để phù hợp với diện tích gia đình.

Như tên gọi của nó, giàn tạ đa năng rất đa năng với nhiều bài tập đa dạng nhiều nhóm cơ, phù hợp cho cả nam và nữ.

Các mẫu giàn tạ đa năng tốt như DLY-3003B, MHG-3001F…

– Ghế tập vớt tạ

Ghế tập vớt tạ hay còn gọi là ghế băng tập tạ, được cấu tạo rất đơn giản, giá rẻ dùng để tập các bài vớt tạ, tập tay, tập ngực…

– Ghế dốc tập tạ đa năng

Ghế dốc tập tạ hay còn gọi là ghế muti bench một loại ghế rất được ưu thích trong phòng gym. Với các mẫu ghế dốc tập tạ gia đình có kích thước nhỏ và rất đa năng dùng để tập ngực, bụng, chân, tay, cơ xô…

Ghế tập gym đa năng KK-021D là sản phẩm tiêu biểu của dòng ghế muti bench này.

2. Các mẫu giàn tập tạ tiêu biểu tại Sport Online

– Ghế tập tạ đa năng MP-15

– Ghế tập gym đa năng MP-16

– Giàn tạ đa năng DLY 3003B

– Ghế tập gym đa năng KK-021D

3. Địa chỉ bán giàn tập tạ – giàn tạ đa năng uy tín tại Hà Nội

Sport Online là nhà cung cấp trang thiết bị, dụng cụ tập thể hình chuyên nghiệp tại Việt Nam. Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chức năng và giá cả. Phù hợp với tất cả người dùng từ bình dân cho tới cao cấp.

Các sản phẩm bán ra tại Sport Online đều được bảo hành chu đáo, thay thế linh kiện mới 100% khi hỏng hóc.

Các sản phẩm kích thước lớn và lắp đặt phức tạp đều được Sport Online hổ trợ lắp đặt tận nơi miễn phí ở nội thành Hà Nội. Các địa điểm xa Sport Online sẽ một ít phí vận chuyển và lắp đặt thì miễn phí.

Hổ trợ giao hàng theo hình thức COD bằng các hình thức như bưu điện đối với các loại có kích thước nhỏ gọn, nhẹ nhàng và hình thức vận chuyển gửi hàng bằng xe khách hoặc xe tải chuyên nhận hàng tới cho khách hàng.

Sport Online nhà cung cấp dụng cụ tập thể hình chuyên nghiệp cho gia đình và phòng gym.

Call Now Button