DỤNG CỤ THỂ HÌNH

Chưa bao giờ phòng trào làm đẹp và rèn luyện sức khỏe bằng cách tập thể hình phát triển mạnh như các năm gần đây. Người người tập gym, nhà nhà tập gym, nam, nữ tập gym. Từ các cô người mẫu, hoa hậu, cho tới học sinh, người trung tuổi rèn luyện thể hình rất nhiều. Và dụng cụ thể hình là thứ không thể thiếu. Nếu tập luyện đúng cách, kết hợp với ăn uống hợp lý bạn sẽ có một thân hình và sức khỏe tốt hơn.

1. Lợi ích của việc sử dụng dụng cụ thể hình tại nhà.

– Chủ động thời gian tập luyện.

– Tiết kiệm chi phí

– Tâm lý thoải mái tập luyện

– Rèn luyện cơ thể, cải thiện vóc dáng

– Giảm stress, tinh thần thoải mái hơn

2. Các loại dụng cụ tập thể hình cơ bản tại nhà.

Để tập luyện thể hình, có rất nhiều loại dụng cụ tập thể hình đa dạng và tất cả đều có ưu nhược điểm khác nhau.

– Giàn tạ đa năng

Giàn tạ đa năng hay còn gọi là máy tập tạ đa năngdụng cụ tập thể hình rất đa năng như tên gọi. Giàn tạ đa năng có cấu tạo phức tạp với rất nhiều chi tiết. Tuy nhiên nhờ vậy mà tập được rất nhiều nhóm cơ khác nhau.

Cấu tạo của giàn tạ đa năng chủ yếu có các cụm sau: cụm tập ngực, cụng kéo xô, cụm đá chân, ngoài ra nhiều giàn tạ khác còn có xà kép, bàn ghế cong tập bụng, tập đạp chân…

– Ghế tập tạ – Ghế đẩy tạ

Ghế tập tạdụng cụ tập thể hình dùng tập tạ bằng khung thép, sử dụng tạ rời để tập. Các mẫu ghế tập tạ thường có giá bán khá rẻ nên rất ưa chuộng sử dụng tại gia đình.

Ghế tập tạ đa năng thường có các chức năng như tập ngực với các bài đẩy tạ, tập chân, kéo xô, bắp tay, tập bụng. Ngoài ra giờ có một số mẫu còn tập cả xà đơn – xà kép nữa.

Do tính hiệu quả và cơ động khi tập luyện nên ghế tập tạ rất được ưa chuộng sử dụng. Các mẫu ghế tập tạ hiệu quả như ghế tập MP-15, ghế tập tạ Xuki, Ghế đẩy tạ đa năng 2016…

– Máy tập cơ bụng

Máy tập cơ bụng cũng là một dụng cụ thể hình rất được yêu thích bởi tính hiệu quả làm giảm mỡ bụng, tập luyện cơ bụng 6 múi. Máy tập cơ bụng thường nhỏ gọn, có một số mẫu đa năng có thể kết hợp tập tạ với tập bụng rất hiệu quả.

Máy tập bụng hiện tại được chia làm 2 loại:

Con lăn tập bụng hay còn gọi là bánh xe tập bụng.

Con lăn tập bụng rất nhỏ gọn, có thể di chuyển dễ dàng, chuyên biệt tập cơ bụng. Tuy “nhỏ nhưng có võ”, con lăn tập bụng rất hiệu quả tập luyện bụng mỡ, hay hổ trợ tạo múi cơ bụng rất tốt.

Các mẫu con lăn tập bụng bán chạy hiện nay như AB Gym Roller, AB Whell, AB Tình yêu hay AB Slimer…

Ghế tập cơ bụng

Ghế tập cơ bụng căn bản là những chiếc ghế cong tập bụng, hay ghế dốc tập bụng. Ghế tập cơ bụng hiệu quả với việc phát triển độ dày của cơ bụng, nếu tập luyện đúng cách bạn sẽ có một cơ bụng 6 múi đẹp mắt.

Các mẫu ghế tập cơ bụng nên mua như ghế cong tập bụng Xuki, Ghế tập đa năng JN-Y09, KK-021D, Six pack care…

– Xà đơn – Xà kép – Dụng cụ thể hình được ưa thích nhất

Xà đơn có tác dụng tập thể hình như cơ xô, cơ tay và cơ bụng rất hiệu quả. Hiện nay trên trên thị trường có dòng xà đơn gắn cửa thông minh, gọn nhẹ, lắp đặt dễ dàng, không cần khoan vít. Ngoài ra còn có các loại xà đơn treo tường, xà đơn xếp, xà kép đa năng…

Ngoài công dụng tập thể hình xà đơn còn hổ trợ chữa bệnh đau cột sống, thoái vị đĩa đệm hiệu quả. Tăng chiều cao cho trẻ là công dụng mà nhiều phụ huynh sử dụng cho các em trong độ tuổi phát triển.

Hiện nay có các mẫu xà đơn được ưa chuộng như xà đơn gắn cửa 2018, xà đơn xếp chữ A cho người lớn trẻ em, xà kép mini...

3. Sport Online – Địa chỉ bán dụng cụ tập thể hình tại nhà uy tín

Sport Online là nhà cung cấp dụng cụ tập thể hình, máy tập gym chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dòng máy tập sản xuất trong nước và nhập khẩu trực tiếp.

Mua hàng tại Sport Online bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình nhất, hiệu quả, đúng nhu cầu sử dụng của bạn. Các sản phẩm tại Thể Thao Online rất đa dạng về mẫu mã, chất lượng đảm bảo, bảo hành đầy đủ cho từng sản phẩm.

Liên hệ tới Sport Online để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

Call Now Button